Chính sách bảo hành

Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành đối với tất cả các sản phẩm kinh doanh tại Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam theo quy định của hãng, nhà sản xuất, nhà phân phối. Nếu Quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề nào trong thời gian bảo hành vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam.

Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam cam kết thực hiện đúng và đầy đủ chế độ bảo hành đối với sản phẩm theo quy định của hãng, nhà sản xuất, nhà phân phối.

Hình thức bảo hành:

Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam triển khai bảo hành dưới 2 hình thức: Bảo hành tại hãng và bảo hành tại Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam. Theo đó, Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức bảo hành tùy theo yêu cầu và tính thuận tiện của mình.

-  Bảo hành tại hãng: Sản phẩm sẽ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng. Nếu muốn bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phía hãng hoặc gửi sản phẩm đến Trung tâm bảo hành gần nhất của hãng. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể gởi sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách liên lạc với phía hãng để thực hiện chính sách bảo hành.

-  Bảo hành tại Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam: Sản phẩm sẽ được bảo hành tại công ty. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận chăm sóc khách hàng và mang sản phẩm đến công ty để được bảo hành sản phẩm.

Quy định bảo hành:

Bảo hành miễn phí: Sản phẩm chỉ được bảo hành khi các linh kiện trong máy bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Điều kiện bảo hành miễn phí:

-  Sản phẩm còn thời hạn bảo hành kể từ ngày giao hàng.
-  Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của hãng sản xuất, Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam trên sản phẩm.
-  Phiếu bảo hành, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá, không tẩy xóa.
-  Số máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành phải giống nhau.
-  Sản phẩm không nằm trong trường hợp từ chối bảo hành của hãng, nhà sản xuất, nhà phân phối.

Bảo hành có tính phí: Chúng tôi tính phí bảo hành, sửa chữa trong các trường hợp sau:

-  Các trường hợp liên quan đến phiếu bảo hành: Sản phẩm không có phiếu bảo hành; phiếu bảo hành đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách nát; thời hạn bảo hành trên phiếu đã hết; phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.
-  Các thiết bị không còn nguyên tem bảo hành và mã vạch của hãng sản xuất, nhà phân phối và của Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam.
-  Sử dụng điện áp sai quy định, quá công suất của thiết bị.
-  Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng và con người gây ra.
-  Máy bị rơi, vỡ do va đập hoặc chấn động.
-  Các phụ kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng.
-  Sản phẩm đã bị sửa chữa ở nơi khác mà không phải trung tâm bảo hành của Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam hoặc khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong máy trước khi mang đến trung tâm bảo hành.
-  Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo hướng dẫn gây ra hư hỏng.
-  Sản phẩm được kiểm tra không phải của Công ty TNHH Điều Hòa Công Nghiệp Việt Nam.
-  Các lỗi mà hãng sản xuất quy định không thuộc diện bảo hành.

Mức phí bảo hành, sửa chữa phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, mức độ hư hỏng, quy định từ phía hãng, nhà sản xuất, nhà cung cấp,...

Lưu ý:

-  Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của hãng, nhà sản xuất, nhà phân phối, vui lòng cũng đọc kỹ điều kiện bảo hành ngay khi mua hàng.
-  Quý khách hàng nếu có nhu cầu thay đổi hình thức, địa chỉ bảo hành, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thỏa thuận.
-  Tất cả những thông tin về thời gian, địa chỉ, hình thức, điều kiện,… bảo hành sẽ được cung cấp chi tiết trên phiếu bảo hành sản phẩm.
-  Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển.

Điều hòa tủ điện có lẽ còn là một khái niệm quá mới mẻ với nhiều người, thậm chí cả những người trong chuyên ngành kỹ thuật. Có rất nhiều khách hàng khi nói đến điều hòa tủ điện thường nghĩ đến nó như một chiếc điều hòa dân dụng với cục nóng và cục lạnh tách rời nhau, hoặc tệ hơn là không biết chọn loại điều hòa tủ điện như thế nào để đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn có cái nhìn bao quát và cách để chọn lựa một chiếc điều hòa tủ điện cho nhà máy, dự án của mình.

Tại sao phải lựa chọn điều hòa tủ điện.

Phần lớn các thiết bị điện nào cũng tỏa ra lượng nhiệt mà khi tính toán chúng ta gọi là Heat Loss. Các thiết bị có công suất càng lớn thì lượng nhiệt tỏa ra càng nhiều, ví dụ như: Biến tần, CPU, động cơ CNC…Nếu càng thiết bị này được đặt ra bên ngoài hay tôi gọi là làm mát tự nhiên bằng không khí thì điều đó không có gì phải bàn thêm nữa. Tuy nhiên tất cả các thiết bị này đều được đặt trong các tủ điện điều khiển, tủ điện động lực….Lượng nhiệt sinh ra gần như không có sự trao đổi với bên ngoài ngoại trừ thông qua diện tích bề mặt của tủ. Trải qua một thời gian hoạt động, sự già hóa về nhiệt sẽ nhanh chóng làm hỏng các thiết bị này, hoặc do nóng quá các thiết bị này sẽ “Temperature Overload” hay quá tải nhiệt, gây dừng toàn bộ hệ thống. Đó chính là thời điểm các bạn nên cân nhắc lựa chọn giải pháp làm mát cho tủ điện của mình.

Một phần lượng nhiệt nữa chúng ta cũng cần quan tâm là lượng nhiệt môi trường bên ngoài thâm nhập qua vỏ tủ điện. Qúa trình thâm nhập này diễn ra hai chiều tùy theo sự chênh lệch nhiệt độ môi trường trong và ngoài tủ điện.

Điều hòa tủ điện 600W

Điều hòa tủ điện 1200 W

Điều hòa tủ điện 2000 W

Để làm mát cho tủ điện có nhiều cách. Tuy nhiên tôi sẽ tập trung vào cách làm mát cưỡng bức, khi đó chúng ta có hai giải pháp như sau:

1. Làm mát bằng quạt cho tủ điện

Ưu điểm: Tiết kiệm được chi phí, thích hợp dùng cho các tủ điện có các thiết bị tỏa ra lượng nhiệt thấp.

Nhược điểm: Không duy trì được nhiệt độ ổn định trong tủ, phụ thuộc nhiều vào điều kiện nhiệt độ, bụi của môi trường bên ngoài.

2. Làm mát bằng điều hòa tủ điện hay gọi là Cooling Unit

Ưu điểm: Duy trì nhiệt độ ổn định trong tủ, làm mát tốt, giúp thiết bị chạy ổn định và kéo dài thời gian sử dụng.
Nhược điểm: Chi phí cao hơn so với làm mát bằng quạt cho tủ điện.

Nhược điểm của điều hòa tủ điện ngày nay đã được khắc phục khá tốt khi trên thị trường có khá nhiều hãng như: Weltem, Kura, Apiste việc giảm giá thành để chiếm lĩnh thị trường đều được các hãng thực hiện như một chiến lược Marketing. Vì thế giá thành của điều hòa tủ điện hiện tại cũng chỉ cao hơn giá thành của một chiếc quạt tủ điện không đáng là bao nhiêu.

Điều hòa tủ điện khác điều hòa dân dụng ở chỗ nào?

Như chúng ta nhìn thấy rất nhiều thì điều hòa dân dụng được tách thành 2 bộ phận riêng rẽ nhau đó là cục nóng và cục lạnh, cục nóng có tác dụng trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài, còn cục lạnh đưa ra khí mát. Tuy nhiên với điều hòa tủ điện thì cục nóng, cục lạnh này không còn riêng biệt nữa mà được tích hợp sẵn trên cũng 1 khối rất nhỏ gọn và tiện nghi. Chu trình trao đổi nhiệt của loại điều hòa chuyên dụng này là một chu trình khép kín, để đảm bảo không gây nên quá trình đọng sương trên bo mạch điện tử của thiết bị điện bên trong tủ.

Việc lựa chọn điều hòa tủ điện được tính toán như thế nào?

Như bên trên tôi đã đề cập lượng nhiệt Heat Loss này có 2 nguồn chính gây ra đó là nhiệt do thiết bị tỏa ra và nhiệt thâm nhập qua vỏ tủ. Lượng nhiệt của thiết bị tỏa ra có thể tính toán được dựa theo tài liệu của hãng nhưng lượng nhiệt thâm nhập qua vỏ tủ lại là lượng biến thiên theo thời gian. Do đó để tính toán chọn điều hòa tủ điện chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.

Xác định điều này, các hãng đều xây dựng ra phần mềm tính toán nhiệt riêng, về cơ bản vẫn dựa trên những nhân tố gây ra nhiệt lượng.

Công suất điều hòa = K*(T1 + T2)
Trong đó: K là hệ số nhiệt dự phòng
T1: Nhiệt tỏa ra của các thiết bị điện
T2: Nhiệt trao đổi qua lớp vỏ tủ.

Việc tính toán này gặp rất nhiều khó khăn, để đơn giản Kura Việt Nam sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tính toán công suất điều hòa này, chỉ cần các bạn cung cấp thông tin như sau:

- Kích thước tủ điện (Dài, Rộng và Cao)
- Nhiệt độ ngoài trời mức tối đa
- Vị trí lắp điều hòa: lắp mái hay hông
- Bảng kê công suất của các loại thiết bị nằm trong tủ điện.

Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ nhập dữ liệu vào phần mềm tính toán từ đó đưa ra công suất chính xác cho điều hòa mà bạn cần.

Để được hỗ trợ tốt nhất, các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 091.228.65.66  hoặc truy cập Website: www.dieuhoadidong.net Để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo công suất các loại điều hòa tủ điện: điều hòa tủ điện 300 W, điều hòa tủ điện 500 W, điều hòa tủ điện 1000 W, điều hòa tủ điện 1500 W, điều hòa tủ điện 2000 W, điều hòa tủ điện 2500 W