Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Kura Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu chuyên về thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để xây dựng những mối quan hệ đối tác kinh doanh tốt với khách hàng trên toàn quốc. Hiện tại, với hệ thống khách hàng khoảng hơn 300 nhà máy và các nhà phân phối trên cả nước chúng tôi hy vọng các sản phẩm của chúng tôi sẽ được nhiều người biết đến hơn, và trở lên phổ biến trong ngành công nghiệp.
 
Ngay từ đầu chúng tôi đặc biệt hướng tới ngành hàng máy móc công nghiệp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Thái Lan, Họ là các nước công nghiệp phát triển với các sản phẩm chất lượng cao.

Để mở rộng kinh doanh và cung cấp dịch vụ của chúng tôi dựa trên lịch sử và kinh nghiệm hơn nữa, chúng tôi đang tìm kiếm khách hàng trên khắp Việt Nam và Asean. 

Các sản phẩm chính: 

1. Đại diện phân phối độc quyền của các sản phẩm: Điều hòa điểm, điều hòa di động, spot cooler, máy lạnh di động của nhà sản xuất nổi tiếng thế giới AIRREX.

2. Đại diện phân phối độc quyền của các sản phẩm: Điều hòa làm mát tủ điện, Điều hòa tủ điện, Máy làm mát tủ điện, FA Cooler của nhà sản xuất Airmajor

3. Các sản phẩm máy phun bi, Phun cát, Shot Blast của Nhà sản xuất số 1 Thái Lan: TOCHU.

4. Các sản phẩm lọc dầu, làm mát dầu, Oil Cooler, Fillter của Taisei Kogyo

5. Các loại hộp giảm tốc, Camrack, Reducer của Kamo Seiko

6. Các loại sản phẩm đầu nối nhanh khí nén Cupla, Coupler của Daisen - Nhật Bản

7. Các loại Air Fitting, Ống dẫn khí nén của ATP - Mỹ

8. Các loại ống dẫn mềm của TOGAWA - Nhật Bản

9. Nhà phân phối cho các loại xy lanh tăng áp - DETER

10. Các loại thiết bị đo công nghiệp

11. Các sản phẩm linh kiện máy móc công nghiệp.

12. Nhà phân phối và sửa chữa ủy quyền của DAIKIN, KANTO SEIKI