MÁY LẠNH DI ĐỘNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

 Máy lạnh di động nào tốt nhất hiện nay ?

Để trả lời câu hỏi này bạn cần so sánh 1 vài tiêu chí chính như sau:

Hiện nay trên thị trường Việt Nam phổ biến có 3 nhà sản xuất Máy lạnh di động dùng cho công nghiệp là Airrex, Nakatomi và Suiden, nên các tiêu chí đánh giá chủ yếu dựa vào số liệu của 3 hãng trên.

1. Khả năng làm lạnh trong điều kiện nhiệt độ môi trường cao

 --> Để đánh giá được chất lượng của điều hòa di động một cách chính xác, cần phải chạy thử điều hòa di động trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở mức trên 40 độ, với điều kiện nhiệt độ như vậy nếu hãng nào có thể làm mát được tốt và tạo ra độ chênh lệnh nhiệt độ nhiều nhất thì hãng đó được đánh giá cao nhất.

Theo đánh giá thực tế thì Điều hòa di động Airrex tạo ra chênh lệch cao nhất là 20 độ khi nhiệt độ môi trường trên 40 độ, tiếp theo là Suiden tạo ra chênh lệch là 13-14 độ so với nhiệt độ môi trường và cuối cùng là Nakatomi có chênh lệch 12-14 độ so với nhiệt độ môi trường.

Để làm lạnh được trong điều kiện môi trường cao như vậy đòi hỏi điều hòa phải có hệ thống trao đổi nhiệt cực tốt và các linh kiện chất lượng cao.

2. Lưu lượng thổi gió lạnh :

Do đặc thù là làm mát điểm nên nếu có gió thổi mạnh thì phạm vi làm mát được sẽ rộng hơn và giúp công nhân hoặc máy móc hạ nhiệt nhanh hơn.

---> Khuyến nghị test thử các hãng trước khi quyết định

3. Xuất xứ của sản phẩm và linh kiện:

Do các tiêu chuẩn của các nước khác nhau nên khi nhìn vào xuất xứ của sản phẩm và linh kiện chính có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm

  ---> Airrex : Made in Korea, Các linh kiện chủ yếu là từ Korea, Châu Âu, Mỹ, Nhật, các linh kiện xuất xứ China chưa đến 5%

  ---> Suiden, Nakatomi được sản xuất tại Trung Quốc, với các linh kiện xuất xứ Trung quốc

4. Thị trường tiêu thụ chính:

Nếu hãng nào được các nước phát triển sử dụng phổ biến thì nhà sản xuất đó được đánh giá cao hơn.

 --> Airrex được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nhờ sử dụng công nghệ mới, chất lượng cao và thân thiện với môi trường nên đạt được các tiêu chuẩn để được chấp nhận tại các nước có tiêu chuẩn rất cao,  các thị trường chính như: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Đông, Thái Lan, Việt Nam....

 ---> Nakatomi là Thương hiệu của Nhật Bản tuy nhiên các sản phẩm của Nakatomi chủ yếu được thuê sản xuất tại Trung quốc và đối tượng chính là các nước đang phát triển chủ yếu là ở đông nam á như Thái lan, Indonesia, Việt nam  và 1 số nước Nam mỹ nên tiêu chuẩn cũng thấp hơn, sử dụng chủ yếu là các loại công nghệ truyền thống.

---> Suiden là Thương hiệu Nhật bản, tuy nhiên cũng giống như Nakatomi, đối tượng khách hàng chủ yếu của Suiden cũng là các nước đang phát triển ở đông nam á, và cũng không có nhiều cải tiến, vẫn sử dụng công tắc cơ để tắt, bật máy...

 

 

 

 

 

Tại sao nên chọn Spot Cooler Airrex ? - 

WHY YOU SHOULD CHOOSE AIRREX SPOT COOLER?

1. Nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với thị trường chính là Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Đông, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam... AIRREX is the leading manufacturer of spot cooler in the world, especially in the market of North America, Australia, EU, Middle-East, Korea, Thailand, Vietnam…

2. Sản phẩm có chất lượng tốt nên được các nước có tiêu chuẩn cao chấp nhận với thị trường chính là Mỹ, Úc, Châu Âu.. nơi mà các hãng Suiden, Nakatomi và 1 số hãng lắp ráp và sản xuất tại china ko đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu vào.
AIRREX’s quality is qualified in the market of North America, Australia, EU…, where other brands like Suiden, Nakatomi and some Chinese manufacturers are disqualified for importing.

3. Hệ thống trao đổi nhiệt được đánh giá tốt nhất trên thị trường, nên có thể hoạt động tốt ngay cả khi nhiệt độ môi trường trên 40 độ C, Các hãng khác gần như không có khả năng làm mát khi nhiệt độ quá cao như vậy.
AIRREX’s Heat-Exchanger is considered the best in the spot cooler market. It ensures our spot cooler to run smoothly even in the high temperature environment over 40 Celsius degree, which is impossible for other brands.

4. Sản phẩm Airrex được sử dụng bộ điều khiển thông minh, dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và cài đặt các loại tham số ( Bộ điều khiển được hãng tự phát triển và sản xuất hoàn thiện với 100% linh kiện là nhật bản và châu âu )
AIRREX’s spot cooler is equipped with smart controller that developed by our own engineers. It makes the setting and checking the operation easier. We guarantee 100% components are from Japan and EU, USA.

5. Airrex là 1 trong số ít nhà sản xuất có dòng spot cooler giải nhiệt bằng nước, không sử dụng giàn nóng như các loại thông thường, phù hợp cho 1 số vị trí đặc thù, ko có chỗ dẫn gió nóng....
AIRREX proudly one of a few manufacturers equipped water-cooled system for our spot cooler which is suitable for some special position, not enough space for hot air exhausting.

6. Chúng tôi có sẵn các loại model để khách hàng có thể trải nghiệm, so sánh và đưa ra quyết định
AIRREX products are available for customer experience, comparison and making decision. 

7. Các sản phẩm của Airrex được stock nhiều tại Việt Nam, Thời gian giao hàng ngắn, bảo hành cơ động
AIRREX products are stock in Vietnam makes fast delivery and service

8. Chính sách hỗ trợ từ nhà sản xuất tốt nên giá thành cạnh tranh.
Well supported policy and competitive price from manufacturer.

Chi tiết so sánh giữa Airrex, Nakatomi, Suiden

Các đặc điểm của Spot Cooler Airrex:

 

   

 

Máy lạnh di động nào tốt nhất hiện nay
Điều hòa di động nào tốt nhất hiện nay

Máy lạnh di động nào tốt nhất, Điều hòa di động nào tốt nhất , Máy lạnh di động nào tốt nhất, Điều hòa di động nào tốt nhất , 
Máy lạnh di động nào tốt nhất, Điều hòa di động nào tốt nhất , Máy lạnh di động nào tốt nhất, Điều hòa di động nào tốt nhất , 
Máy lạnh di động nào tốt nhất, Điều hòa di động nào tốt nhất , 
Máy lạnh di động nào tốt nhất, Điều hòa di động nào tốt nhất ,