Chính sách trả hàng – hoàn tiền

Chính sách đổi hàng:

1.    Các trường hợp được đổi hàng:

Công ty chúng tôi thực hiện đổi hàng cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng đối với những trường hợp sau:

-      Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

-      Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

-      Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…

-      Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 48h theo số điện thoại: 0916.977.666

2.    Các trường hợp không được đổi trả hàng:

-       Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

-       Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, …

-       Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

-       Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).

-       Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 48h kể từ lúc ký nhận hàng. 

3.    Lưu ý khi đổi hàng:

-       Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (02) tuần tính từ ngày nhận đủ thông tin, sản phẩm và chứng từ từ khách hàng.

-       Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

-       Trong trường hợp sản phẩm thuộc các trường hợp được đổi hàng như mục 1 và Quý khách đã phản hồi cho chúng tôi trong vòng 48h theo quy định, Quý khách phải mang sản phẩm đến cửa hàng của chúng tôi trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng để thực hiện thủ tục đổi hàng.

-       Không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm sau: quà tặng đi kèm sản phẩm khi mua hàng

4.    Yêu cầu đối với sản phẩm khi đổi hàng:

-      Sản phẩm điện tử chưa kích hoạt bảo hành

-      Sản phẩm chưa qua sử dụng và cài đặt

-      Sản phẩm còn đầy đủ các phụ kiện, hộp đựng và sách hướng dẫn, CD đi kèm

-      Phiếu bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn.

5.    Quy trình thực hiện thủ tục đổi hàng

Quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:

B1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm và liên hệ với chúng tôi trong vòng 48h sau khi nhận hàng.

B2: Chúng tôi xác nhận và Quý khách mang sản phẩm đến cửa hàng  hoặc đóng gói sản phẩm và tất cả hóa đơn chứng từ đi kèm gửi về trụ sở chính của chúng tôi tại 275 Nguyễn Trãi (Quý khách là bên chịu phí vận chuyển). Lưu ý: Ghi chú “Sản phẩm đổi hàng” bên ngoài kiện hàng.

B3: Chúng tôi nhận hàng và tiến hành các thủ tục đổi hàng/ bảo hành/ sửa chữa (tùy vào tình trạng sản phẩm).

B4: Chúng tôi gửi hàng đã đổi/ bảo hành/ sửa chữa cho Quý khách.

 

Hoàn tất quy trình đổi hàng.

Chính sách trả hàng – hoàn tiền: Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận vào biên bản nhận hàng, Chúng tôi không áp dụng chính sách Trả hàng - Hoàn tiền trong mọi trường hợp.

 

Điều hòa tủ điện có lẽ còn là một khái niệm quá mới mẻ với nhiều người, thậm chí cả những người trong chuyên ngành kỹ thuật. Có rất nhiều khách hàng khi nói đến điều hòa tủ điện thường nghĩ đến nó như một chiếc điều hòa dân dụng với cục nóng và cục lạnh tách rời nhau, hoặc tệ hơn là không biết chọn loại điều hòa tủ điện như thế nào để đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn có cái nhìn bao quát và cách để chọn lựa một chiếc điều hòa tủ điện cho nhà máy, dự án của mình.

Tại sao phải lựa chọn điều hòa tủ điện.

Phần lớn các thiết bị điện nào cũng tỏa ra lượng nhiệt mà khi tính toán chúng ta gọi là Heat Loss. Các thiết bị có công suất càng lớn thì lượng nhiệt tỏa ra càng nhiều, ví dụ như: Biến tần, CPU, động cơ CNC…Nếu càng thiết bị này được đặt ra bên ngoài hay tôi gọi là làm mát tự nhiên bằng không khí thì điều đó không có gì phải bàn thêm nữa. Tuy nhiên tất cả các thiết bị này đều được đặt trong các tủ điện điều khiển, tủ điện động lực….Lượng nhiệt sinh ra gần như không có sự trao đổi với bên ngoài ngoại trừ thông qua diện tích bề mặt của tủ. Trải qua một thời gian hoạt động, sự già hóa về nhiệt sẽ nhanh chóng làm hỏng các thiết bị này, hoặc do nóng quá các thiết bị này sẽ “Temperature Overload” hay quá tải nhiệt, gây dừng toàn bộ hệ thống. Đó chính là thời điểm các bạn nên cân nhắc lựa chọn giải pháp làm mát cho tủ điện của mình.

Một phần lượng nhiệt nữa chúng ta cũng cần quan tâm là lượng nhiệt môi trường bên ngoài thâm nhập qua vỏ tủ điện. Qúa trình thâm nhập này diễn ra hai chiều tùy theo sự chênh lệch nhiệt độ môi trường trong và ngoài tủ điện.

Điều hòa tủ điện 600W

Điều hòa tủ điện 1200 W

Điều hòa tủ điện 2000 W

Để làm mát cho tủ điện có nhiều cách. Tuy nhiên tôi sẽ tập trung vào cách làm mát cưỡng bức, khi đó chúng ta có hai giải pháp như sau:

1. Làm mát bằng quạt cho tủ điện

Ưu điểm: Tiết kiệm được chi phí, thích hợp dùng cho các tủ điện có các thiết bị tỏa ra lượng nhiệt thấp.

Nhược điểm: Không duy trì được nhiệt độ ổn định trong tủ, phụ thuộc nhiều vào điều kiện nhiệt độ, bụi của môi trường bên ngoài.

2. Làm mát bằng điều hòa tủ điện hay gọi là Cooling Unit

Ưu điểm: Duy trì nhiệt độ ổn định trong tủ, làm mát tốt, giúp thiết bị chạy ổn định và kéo dài thời gian sử dụng.
Nhược điểm: Chi phí cao hơn so với làm mát bằng quạt cho tủ điện.

Nhược điểm của điều hòa tủ điện ngày nay đã được khắc phục khá tốt khi trên thị trường có khá nhiều hãng như: Weltem, Kura, Apiste việc giảm giá thành để chiếm lĩnh thị trường đều được các hãng thực hiện như một chiến lược Marketing. Vì thế giá thành của điều hòa tủ điện hiện tại cũng chỉ cao hơn giá thành của một chiếc quạt tủ điện không đáng là bao nhiêu.

Điều hòa tủ điện khác điều hòa dân dụng ở chỗ nào?

Như chúng ta nhìn thấy rất nhiều thì điều hòa dân dụng được tách thành 2 bộ phận riêng rẽ nhau đó là cục nóng và cục lạnh, cục nóng có tác dụng trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài, còn cục lạnh đưa ra khí mát. Tuy nhiên với điều hòa tủ điện thì cục nóng, cục lạnh này không còn riêng biệt nữa mà được tích hợp sẵn trên cũng 1 khối rất nhỏ gọn và tiện nghi. Chu trình trao đổi nhiệt của loại điều hòa chuyên dụng này là một chu trình khép kín, để đảm bảo không gây nên quá trình đọng sương trên bo mạch điện tử của thiết bị điện bên trong tủ.

Việc lựa chọn điều hòa tủ điện được tính toán như thế nào?

Như bên trên tôi đã đề cập lượng nhiệt Heat Loss này có 2 nguồn chính gây ra đó là nhiệt do thiết bị tỏa ra và nhiệt thâm nhập qua vỏ tủ. Lượng nhiệt của thiết bị tỏa ra có thể tính toán được dựa theo tài liệu của hãng nhưng lượng nhiệt thâm nhập qua vỏ tủ lại là lượng biến thiên theo thời gian. Do đó để tính toán chọn điều hòa tủ điện chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.

Xác định điều này, các hãng đều xây dựng ra phần mềm tính toán nhiệt riêng, về cơ bản vẫn dựa trên những nhân tố gây ra nhiệt lượng.

Công suất điều hòa = K*(T1 + T2)
Trong đó: K là hệ số nhiệt dự phòng
T1: Nhiệt tỏa ra của các thiết bị điện
T2: Nhiệt trao đổi qua lớp vỏ tủ.

Việc tính toán này gặp rất nhiều khó khăn, để đơn giản Kura Việt Nam sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tính toán công suất điều hòa này, chỉ cần các bạn cung cấp thông tin như sau:

- Kích thước tủ điện (Dài, Rộng và Cao)
- Nhiệt độ ngoài trời mức tối đa
- Vị trí lắp điều hòa: lắp mái hay hông
- Bảng kê công suất của các loại thiết bị nằm trong tủ điện.

Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ nhập dữ liệu vào phần mềm tính toán từ đó đưa ra công suất chính xác cho điều hòa mà bạn cần.

Để được hỗ trợ tốt nhất, các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 091.228.65.66  hoặc truy cập Website: www.dieuhoadidong.net Để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo công suất các loại điều hòa tủ điện: điều hòa tủ điện 300 W, điều hòa tủ điện 500 W, điều hòa tủ điện 1000 W, điều hòa tủ điện 1500 W, điều hòa tủ điện 2000 W, điều hòa tủ điện 2500 W

 

Nhà cung cấp: Điều hòa tủ điện, Điều hòa di động, Máy lạnh di động, Điều hòa điểm, Máy lạnh điểm